BÀI GIẢNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CNTT

ỦNG HỘ WEBSITE BẰNG CÁCH BẤM "ĐĂNG KÝ" OR "SUBSCIREBE" KÊNH YOUTUBE ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ DUY TRÌ WEBSITE VÀ ĐĂNG TẢI NHIỀU TÀI LIỆU MỚI CHO BẠN.

BÀI GIẢNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CNTT

LỜI NÓI ĐẦU
Công nghệthông tin từlâu đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Việc dạy và học Tiếng Anh Công nghệthông tin tại Học viện công nghệBưu chính viễn thông từ lâu đã được quan tâm và phát triển. Tiếp theo cuốn giáo trình Tiếng Anh công nghệthông tin đã và
đang được dạy và học tại Học viện, cuốn sách Hướng dẫn học Tiếng Anh công nghệthông tin dùng cho Hệ đào tạo từxa đã được ra đời nhằm mục đích giúp học viên có thểtựhọc tập tốt hơn. Cuốn sách cũng được hình thành dựa trên sườn của cuốn giáo trình gốc 10 bài gồm các
hướng dẫn cụthểtừmục từmới, ý chính của bài khoá, phần dịch,ngữ pháp xuất hiện trong bài học. Ngoài ra, đểgiúp học viên có cơhội tự trau dồi vốn từvựng và hoàn cảnh giao tiếp chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực Công nghệthông tin, nhóm tác giảcòn dành riêng một mục Hội thoại ở của mỗi bài học. Kèm theo phần nội dung hướng dẫn dạy và học cho 10 bài, các bạn học viên còn có thểtựluyện tập củng cốcác kiến thức học được trong 10 bài qua việc luyện tập làm các bài tập và so sánh kết quả ởphần đáp án.
Cuốn sách lần đầu ra mắt không khỏi có nhiều khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng ý kiến của độc giảvà học viên gần xa.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đồng nghiệp cũng nhưBan lãnh đạo Học viện và Trung tâm Đào tạo Bưu chính viễn thông I đã tạo điều kiện giúp đỡ đểchúng tôi có thể hoàn thành tốt cuốn sách hướng dẫn học tập này.

BÀI GIẢNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CNTT

BÀI GIẢNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CNTTBÀI GIẢNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CNTT

tải tài liệu tại đây: www.tinhgiac.com-Tieng-anh-chuyen-nganh-CNTT-ly_thuyet

BÀI GIẢNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CNTT

CÂY TẮC MỸ

CÂY ĐỘC LẠ CHO NĂM CANH TÝ 2020