Tiểu Luận Quản trị rủi ro

ỦNG HỘ WEBSITE BẰNG CÁCH BẤM "ĐĂNG KÝ" OR "SUBSCIREBE" KÊNH YOUTUBE ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ DUY TRÌ WEBSITE VÀ ĐĂNG TẢI NHIỀU TÀI LIỆU MỚI CHO BẠN.

Tiểu Luận Quản trị rủi ro

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật và khối lượng tri thức của nhân loại, cùng với các cuộc cách mạng về vận chuyển – viễn thông – du lịch các quốc gia trên thế giới đang bước vào giai đoạn đầu tiên của quá trình mở rộng cánh cửa trong mọi lĩnh vực để hội nhập với thế giới bên ngoài. Quá trình khu vực hóa, toàn cầu hóa, cùng với một số học thuyết như học thuyết “thế giới phẳng” đó chứng minh một chân lý rằng : “hội nhập để tồn tại và phát triển”. Thực tế đó chỉ ra rằng không một quốc gia nào có thể phát triển nếu như tự cô lập mình và tuyên bố không cần thiết lập mối quan hệ quan hệ với các nước khác.

Thuật ngữ toàn cầu hóa (globalization) hiện nay đã xuất hiện trong mọi cuốn từ điển và mọi ngôn ngữ, mặc dù là một từ mới xuất hiện trong cuối thế kỷ XX. Cùng với nó, thuật ngữ khu vực hóa cũng là một trong những từ xuất hiện nhiều nhất trong các trang báo và những tác phẩm nghiên cứu gần đây. Điều này nói lên rằng thế giới đang xích lại gần nhau hơn và các mối quan hệ bang giao giữa các nước không còn là các mối quan hệ cục bộ và khép kín như trong các thời kỳ văn minh trước đây. Đa phương hóa cùng với quá trình hội nhập toàn cầu là xu hướng tất yếu và mở ra một thời kỳ phát triển mới của nhân loại.

Trong quá trình này, Việt Nam là một trong những nước tham gia muộn do các yếu tố về mặt lịch sử – văn hóa. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cùng với sự nỗ lực của Đảng, Nhà nước và với tinh thần vươn lên mạnh mẽ của cả dân tộc; vị thế của đất nước ngày càng được khẳng định, nền kinh tế phát triển bùng nổ, những thành tựu lớn về mặt văn hóa – xã hội… Việt Nam đang có bước đi đúng đắn trong tiến trình này thông qua những sự kiện lớn như: tham gia tổ chức thương mại thế giới (WTO); thiết lập quan hệ ngoại giao với hơn 220 nước; trở thành thành viên của nhiều tổ chức lớn và có uy tín (liên hợp quốc,ASEAN, APEC…) năm 2010 Việt Nam là chủ tịch của ASEAN.Mặt khác, do tham gia muộn cộng với điều kiện kinh tế còn hạn chế, nước ta phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong quá trình hội nhập.

Cũng như các nền kinh tế khác, kinh tế Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều thách thức và có nhiều thời cơ hơn bao giờ hết cụ thể là cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008- 2009 đã làm cho cả nền tài chính thế giới sụp đổ trong tương lai sẽ còn nhiều rủi ro mà chung ta không thể lường trước đươc.

 Tiểu Luận Quản trị rủi ro

Tiểu Luận Quản trị rủi ro

Tiểu Luận Quản trị rủi ro

Để tồn tại và phát triển trong thời kỳ mới, đòi hỏi các doanh nghiệp của Việt Nam có sự thích ứng nhạy bén, năng động, sáng tạo và đặc biệt phải có được chiến lược phát triển doanh nghiệp phù hợp nhằm thu lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và mang lại lợi ích cho đất nước. Các doanh nghiệp giữ vai trò ổn định nền kinh tế ở phần lớn các nền kinh tế và Làm cho nền kinh tế năng động:Đây cũng là chủ đề của bài luận này với tiêu đề : “ Nâng cao khả năng thích ứng của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ” .Các doanh nghiệp là một trong các tế bào vi mô của nền kinh tế các doanh nghiệp lớn mạnh thì nền kinh tế sẽ lớn mạnh .Doanh nhiệp ổn định thì đất nước ổn định và phát triển.

Tiểu Luận Quản trị rủi ro:

WWW.TINHGIAC.COM-TIEU-LUAN-QUANTRI-RUIRO

Tiểu Luận Quản trị rủi ro

CHANH LEO NGỌT COLOMBIA!

Hạt Giống chanh dây ngọt Colombia Giá Sĩ. Siêu kinh tế 120.000 đồng / 1 quả.

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097