Ebook : Tóm Tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam

ỦNG HỘ WEBSITE BẰNG CÁCH BẤM "ĐĂNG KÝ" OR "SUBSCIREBE" KÊNH YOUTUBE ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ DUY TRÌ WEBSITE VÀ ĐĂNG TẢI NHIỀU TÀI LIỆU MỚI CHO BẠN.

Download “Tóm Tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam” (PDF)

Trong xư hướng phát triển của xã hội hiện nay, một bộ phận trong số chúng ta quên mất đi những giá trị đã có trong lịch sử, nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình khi cầm trong tay cuốn sách “Tóm tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam”

Tôi mê sử, mê những giá trị mà ông cha ta để lại, vậy tại sao các bạn lại không nhỉ? Chúng ta đều là người trẻ, hãy thử một lần để thấy tự hào về dân tộc mình và viết thêm cho nó những trang sử mới

…Lịch sử như một suối nguồn không phải tự nhiên mà có, nó do nhiều thế hệ đi trước – trong đó chủ yếu là thanh niên, tuổi trẻ, khơi dòng để chảy mãi hàng ngàn năm. Bài học lịch sử không phải do thiên cơ nào viết ra, những trang vàng hay đỏ của lịch sử chỉ có thể do những con người có tri thức viết nên, trong lúc thực hiện những nhiệm vụ yêu cầu mà lịch sử đặt ra…”

(Tham luận “Thanh niên học Sử để làm nên lịch sử

Tóm Tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam

Tóm Tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam

 

Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử của Việt Nam qua các giai đoạn một cách ngắn gọn dễ nhớ nhất.

TÓM TẮT NIÊN BIỂU LỊCH SỬ VIỆT NAM

Download “Tóm Tắt Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam” (PDF)

 

CÂY TẮC MỸ

CÂY ĐỘC LẠ CHO NĂM CANH TÝ 2020