Hướng dẫn sử dụng phần mềm ProCast

ỦNG HỘ WEBSITE BẰNG CÁCH BẤM "ĐĂNG KÝ" OR "SUBSCIREBE" KÊNH YOUTUBE ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ DUY TRÌ WEBSITE VÀ ĐĂNG TẢI NHIỀU TÀI LIỆU MỚI CHO BẠN.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ProCast

– Như chúng ta đã biết, trong ngành Cơ khí, để tạo ra đựoc 1 sản phảm chi tiết máy cần tốn rất nhiều kiến thức. Trong đó Công nghệ chế tạo phôi hết sức quan trọng, có thể là phôi cán, đúc .Với sự hỗ trợ của các phần mềm hiện nay, việc thiết kế dễ dàng hơn rất nhiều.

– Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo . Mô phỏng quá trình đúc ngày càng trở nên phổ biến và được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thong tin. Mô phỏng dần trở thành một công cụ đắc lực cho việc thiết kế và cải tiến thiết kế đúc.

– Dựa trên nền tảng mô hình phần tử hữu hạn, kết hợp với các tiện ích được tích hợp sẵn và một hệ thống cơ sở dữ liệu ngày càng được hoàn thiện. Procast thực sự trở thành một công cụ mạnh mẽ giúp nhà sản xuất giảm giá thành sản phẩm, tăng năng suất đúc, và tăng chất lượng vật đúc.

– Procast ( đựoc phát triển bởi ESI- Group ) là phần mềm cho phép dự đoán toàn bộ một chu trình đúc. Bao gồm mô phỏng quá trình điền đầy khuôn, quá trình đông đặc, tổ chức tế vi, và quá trình cơ nhiệt(nứt nóng, ứng suất, bền mõi ) của vật đúc. Quá trình mô phỏng được thực hiện một cách nhanh chóng và cho kết quả ngay. Giúp nhà sản xuất có thể kịp thời sửa chữa thiết kế của mình trước khi đưa vào sản xuất.

Qua nhiều năm, hàng trăm các thí nghiệm đã diễn ra nhằm so sánh kết quả mô phỏng với thực tế. Và cho đến nay đã được đông đảo các công ty đúc trên thế giới sử dụng.

Procast được ứng dụng chủ yếu trong các công nghệ đúc sau:

Đúc khuôn cát sét

Đúc khuôn mẫu chãy (khuôn vỏ mỏng)

Đúc khuôn mẫu thoát khí (mẫu sẽ hóa hơi trong quá trình kim loại điền đầy khuôn)

Đúc ly tâm

Đúc bán lỏng

Đúc liên tục.

Đúc áp lực ( áp lực cao, áp lực thấp)

– Trong tài liệu hướng dẫn này, chỉ hướng dẫn 1 cách cơ bản để các bạn có thể thực hiện được việc tạo ra 1 khuôn đúc, tính toán các thông số cho các bạn mới học. Ngoài ra các bạn đẻ sử dụng đựoc phần mềm này, cần biết qua 1 số phần mềm thiết kể cơ bản như Autocad, Solidworks, Catia, Pro-E .

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ProCast

Hướng-dẫn-sử-dụng-phần-mềm-ProCast

Hướng-dẫn-sử-dụng-phần-mềm-ProCast

Tải tài liệu tại đây:www.tinhgiac.com-Hướng-dẫn-sử-dụng-phần-mềm-ProCast

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ProCast

CHANH LEO NGỌT COLOMBIA!

Hạt Giống chanh dây ngọt Colombia Giá Sĩ. Siêu kinh tế 120.000 đồng / 1 quả.

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097